Lễ bế giảng năm học 2023-2024

 Hè về rồi! Những tán phượng rực đỏ cả vùng trời, những cây bằng lăng tím biếc như gợi nhớ năm học đã qua hay bản giao hưởng tiếng ve trên vòm lá… khiến lòng các cô cậu học trò xao xuyến không thôi. Có lẽ năm học 2023-2024 đã thực sự khép lại rồi!

Sáng ngày 23/5/2024, Hoà mình giữa cái nắng oi ả, chói chang của mùa hè trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024.
Lại một chuyến đò cập bến, mang theo bao hi vọng, ước mơ và hoài bão. Suốt chặng đường vừa qua, trường THCS Lý Thường Kiệt của chúng ta đã có những nỗ lực, các thành tích nổi trội. Những công sức ấy của các bạn học sinh đã được thầy cô và gia đình công nhận thông qua các phần thưởng xứng đáng. Tin chắc rằng với sự kì vọng, tin yêu thì các bạn học sinh sẽ ngày càng phấn đấu xứng danh “Cháu Ngoan Bác Hồ”.
Thành tích đạt được nhờ có sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể ở địa phương, sự chăm lo cho con em của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực của tập thể CBGVNV và học sinh nhà trường. Chắc chắn rằng các bậc cha mẹ rất xúc động và tự hào vì con mình đã trưởng thành, giỏi giang trong học tập, rèn luyện. Những người thầy, người cô tự hào về học trò chăm ngoan học giỏi, làm rạng danh cho nhà trường và gia đình. Niềm vinh quang này thuộc về các bậc phụ huynh và các em, các em hãy cố gắng trên những bước đường tiếp theo để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa và trở thành những tấm gương sáng về tinh thần học tập cho các bạn học sinh trường Lý Thường Kiệt.
Chiều cũng ngày Trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Lễ Tri ân và ra trường cho học sinh khối 9. Đồng hành cùng nhau trong 4 năm học vừa qua từ lạ thành thân quen, rồi giờ đây thì trở thành kỉ niệm khó phai. Có lẽ các bạn học sinh lớp 9 lúc này chưa thực sự sẵn sàng để nói lên hai chữ “ chia tay”, có lẽ trong tim mỗi người vẫn đang bồi hồi, thương nhớ. Mới ngày nào chập chững bước vào ngôi trường với nụ cười trên môi, rồi rời đi với hai dòng nước mắt lăn dài. Nhưng giọt nước mắt ấy không phải giọt nước mắt đau khổ mà là niềm tự hào, hạnh phúc; giọt nước mắt chứa đựng nỗi niềm yêu thương, lòng biết ơn và tình cảm đặt biệt với ngôi trường THCS Lý Thường Kiệt. Giờ đây tất cả gói gọn lại với hai chữ “tri ân”. Thương lắm! 
Không một từ ngữ nào có thể diễn tả được sự tận tâm, chắt chiu của đội ngũ giáo viên trường chúng ta. Dù mai này có du ngoạn nơi nào thì vẫn nhớ về Lý Thường Kiệt - ngôi nhà tri thức ấm áp các bạn nhé!
“Bao năm lên phố, xa làng
Nhớ con bướm trắng hoa vàng lối quê
Nhớ bài tập đọc a ê
Thương cô giáo cũ mơ về tuổi thơ”
Lúc tiếng trống “Tùng Tùng Tùng…” vang lên cũng là lúc nhịp tim của mỗi học sinh lại thổn thức không thôi. Cứ ngỡ như tiếng trống vào lớp vào sớm mai mà giờ phải tạm xa rồi. Bế giảng - đại diện cho sự kết thúc của năm học 2023-2024, nhưng cũng là lúc mở ra một chương mới và sự tin tưởng về một năm học sắp tớ. Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích, chúc các em học sinh cuối cấp có kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.
1
 

FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT