Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới 2024”.

Một mùa xuân mới lại về rực rỡ, hạnh phúc và ấm áp. Rộn ràng trong sắc xuân tươi thắm và để mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn, tối ngày 27/01/2024, tại trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân Mới 2024”.
Đây là hoạt động có ý nghĩa và bổ ích, là môi trường để các em học sinh thể hiện năng khiếu nghệ thuật, bồi dưỡng thêm các kỹ năng, góp phần hoàn thiện mục tiêu giáo dục toàn diện và hướng đến những giá trị cốt lõi của nhà trường là Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm – Trung thực – Hợp tác – Cộng đồng.
Trong đêm Hội diễn, 27 tiết mục hát múa, hoạt cảnh, gồm các thể loại với chủ đề chung là mừng Đảng - mừng xuân, thể hiện tình yêu và niềm tin vào sự phát triển ngày càng giàu mạnh của quê hương đất nước, sự hi sinh thầm lặng của một thế hệ trong giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc, sự cống hiến của thầy cô giáo ở vùng cao, những trải nghiệm thú vị về tà áo dài qua các thời kì và niềm tự hào dân tộc Việt Nam, bài học về đối nhân xử thế, hình ảnh chiếc khăn Piêu đáng trân trọng và đang được lưu giữ của người phụ nữ Thái,... cùng với các tiết mục vũ đạo ấn tượng, sôi động kết hợp với những câu vè quen thuộc. Các tiết mục này đã có sự tập luyện, chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, công phu với biết bao đam mê, tâm huyết của thầy trò và sự động viên, hỗ trợ rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần từ hội cha mẹ học sinh của nhà trường.
Hội diễn văn nghệ đã đem lại không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi chào đón Tết cổ truyền và đã thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đêm diễn đã thu hút được rất đông phụ huynh và học sinh đến xem. Khán giả đã bày tỏ sự khen ngợi với chương trình Hội diễn và hết lòng ủng hộ nhà trường. Buổi biểu diễn đã thực sự thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Qua đó đã tạo nên sự kết nối chặt chẽ hơn nữa giữa các ban ngành, nhà trường, gia đình và xã hội. Với số tiền đóng góp của quý phụ huynh, các mạnh thường quân,... nhà trường sẽ trao hơn 100 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em vui xuân đón Tết.
Dưới đây là một số hình ảnh của đêm diễn:
 

FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT