Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu, phòng tránh tai nạn thương tích cho cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn quận Hải Châu 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 323/KH-CTĐ ngày 19/9/2017 của Hội Chữ Thập đỏ thành phố Đà Nẵng về việc phối hợp tổ chức các hoạt động huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu,
phòng tránh tai nạn thương tích và tai nạn đuối nước cho thanh thiếu niên, cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm học 2017-2018; Sáng ngày 14/12/2017 tại trường THCS Tây Sơn và Trần Hưng Đạo, Hội Chữ Thập đỏ Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu đã tổ chức Lớp Huấn luyện kỹ năng sơ cấp cứu, phòng tránh tai nạn thương tích cho cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn quận Hải Châu.

THSCC2017

Đối tượng tham dự gồm có135 cán bộ, giáo viên các trường học toàn quận chia làm 4 lớp, 2 lớp tập huấn ngày 14,15/12/2017 và 2 lớp còn lại sẽ được tập huấn vào ngày 21,22/12/2017. Nội dung tập huấn do giáo viên tại Trung tâm cấp cứu Thành phố trực tiếp hướng dẫn.

Mục tiêu của khóa huấn luyện là sau khi kết thúc chương trình học viên phải nắm vững kiến thức và có kỹ năng thực hành được các biện pháp sơ cấp cứu ban đầu, đây là một trong những nội dung xây dựng trường học an toàn./.

Nguồn: Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu