Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023. Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức thành công Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.Thông qua ĐH đã bầu ra 15 bạn đội viên gương mẫu, trách nhiệm, học tập và rèn luyện tốt vào BCH Liên Đội năm học 2022-2023.

Đại hội hoan nghênh chào mừng sự có mặt của đồng chí Phan Thị Quyên - PBT Đoàn phường Hòa Thuận Tây, cô Nguyễn Thị Cảnh và thầy Phạm Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, bà Đồng Thị Kiều Linh - Hội trưởng hội CMHS nhà trường, cùng các thầy cô đại diện BCH chi đoàn và các khối chủ nhiệm lớp cùng tất cả các Đội viên ưu tú - là đại diện Ban Chỉ huy Chi đội của các lớp.
Đại hội đã báo cáo tổng kết các hoạt động đã đạt được trong năm học 2021-2022 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Tại Đại hội, thầy Thắng đã chia sẻ những tình cảm chân thành đến các em học sinh và vui mừng, tự hào vì những đóng góp của các em cho nhà trường đồng thời định hướng những hành động thiết thực, bổ ích cho các em trong học tập và cuộc sống.
Chúc mừng thành công của Đại hội, hi vọng rằng 15 bạn được tín nhiệm bầu vào BCH liên đội sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 Một số hình ảnh của hoạt động:

FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT