Lễ bế giảng năm học 2022-2023

 Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2023, hoà trong cái nắng chói chang cùa mùa hè, hoà cùng không khí của lễ bế giảng trong cả nước, được sự nhất trí của PGD-ĐT Quận Hải Châu, Đảng uỷ - UBND Phường Hoà Thuận Tây; trường THCS Lý Thường Kiệt long trọng tổ chức lễ Bế giảng và Tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023.
Về dự lễ Bế giảng có ông Nguyễn Mạnh Hưng - Uỷ viên BTV Quận uỷ, Bí thư Đảng uỷ phường Hải Châu 1; thầy Nguyễn Như Toàn - chuyên viên phòng GD-ĐT Quận Hải Châu; bà Đồng Thị Kiều Linh - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường cùng Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, học sinh trường THCS Lý Thường Kiệt.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường trình bày: hát múa “Hè về bên em”, múa hiện đại “Vũ khúc dân gian” và nhảy hiện đại “Bo xì bo”.
Sau nghi lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Minh - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn Bế giảng và Tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023.
Trong niềm vui hân hoan của ngày Lễ Bế giảng năm học, các em học sinh vui mừng và háo hức chào đón một mùa hè vui tươi và bổ ích. Nhưng bên cạnh những gương mặt hân hoan ấy, chúng ta không khỏi chạnh lòng khi bắt gặp những ánh mắt buồn đầy nuối tiếc của các em học sinh lớp 9. Để nhớ về những kỉ niệm buồn vui, nhưng ngày tháng bên nhau, nhớ ngày nào thầy và trò còn bỡ ngỡ làm quen mà giờ đây sắp phải chia tay. Và em Tô Huyền Anh lớp 9/10 đã đại diện cho học sinh cuối cấp lên phát biểu cảm nghĩ.
Tiếp theo chương trình, thầy Phạm Văn Thắng - Phó Hiệu trưởng lên thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức phát thưởng cho Học sinh xuất sắc tiêu biểu Toàn trường; Học sinh đạt giải IOE cấp Toàn quốc, Tin học khu vực MT-TN; Học sinh đạt giải Ba, KK kì thi văn hóa lớp 9 cấp thành phố, khkt TP, tin học trẻ TP; Học sinh đạt giải các cuộc thi cấp thành phố, Tin học trẻ, KHKT, xếp sách, văn nghệ; Tập thể lớp Tiên tiến tiêu biểu; Học sinh xuất sắc tiêu biểu khối 6, 7, 8, 9; Học sinh vượt khó học tốt;…
Cuối chương trình, bà Trần Nguyễn Phương Thảo - Bí thư Đoàn phường Hoà Thuận Tây lên triển khai chương trình sinh hoạt hè tại địa phương. Và thầy Phạm Văn Thắng cùng đồng chí Phương Thảo đã ký biên bản về việc bàn giao HS sinh hoạt hè tại địa phương.
Một năm học với nhiều niểm tin, đoàn kết, thăng lợi đã khép lại. Thầy và trò đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tạm biệt 487 học sinh lớp 9 đã trưởng thành giờ tung cánh bay xa, chia tay một năm học nhiều cảm xúc. Kiến thức và những bài học về cuộc sống mà các em học được từ mái trường này sẽ là hành trang để các em vững bước vào một chặng đường mới mà ở đó các em sẽ trưởng thành hơn, chín chắn hơn; biết yêu thương, tôn trọng hơn...
Kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh có một mùa hè vui tươi - hạnh phúc. Chúc các em học sinh lớp 9 thật tự tin và đạt kết quả cao trong kì thi Tuyển sinh 10 sắp đến.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


FANPAGE THCS LÝ THƯỜNG KIỆT