Chương trình trao quà hỗ trợ cho học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid

Ngày 01/10/2021, sau gần 03 tháng bị trì hoãn vì giãn cách xã hội, kế hoạch trao quà hỗ trợ cho học sinh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid cũng đã được thực hiện. 40 suất quà (mỗi suất: 1.000.000 đồng và  10 kg gạo) đã được trao đến các em. Đây là số tiền được trích từ quỹ hội CMHS và quỹ khuyến học do cựu HS đóng góp nhân kỷ niệm 40 năm thành lập trường, ngoài ra còn có sự chung tay của một  số CBGV của nhà trường. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Đại diện CMHS trường và các anh chị cựu HS, kịp thời hỗ trợ HS khó khăn và thăm hỏi HS không may bị nhiễm covid (500.000đ/1 HS).

Mong tiếp tục nhận được sự chung tay, đồng hành của quý PH, anh chị  cựu HS và thầy cô để các em được vui đến trường. Cảm ơn.

Một số hình ảnh trong chương trình: