Sinh hoạt chuyên đề "Tớ biết bảo vệ cơ thể mình"

Nhằm tranh bị một số kĩ năng cần thiết để bảo vệ chính bản thân các em học sinh, ngày 17/4/2023, trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chuyên đề "Tớ biết bảo vệ cơ thể mình".
Chuyên đề được báo cáo viên là TS. Hoàng Thế Hải - GV Khoa Tâm lý -Giáo dục, Trường ĐHSP Đà Nẵng, chuyên thực hiện các chương trình phòng ngừa liên quan đến Bắt nạt học đường, giáo dục giới tính và sức khỏe sinh sản và tư vấn hướng nghiệp.
Buổi sinh hoạt diễn ra rất hấp dẫn với nhiều điều thú vị và bổ ích cho các em học sinh. Chính sự tương tác giữa báo cáo viên và học sinh toàn trường đã thể hiện rõ điều đó.
Nhà trường mong rằng qua chuyên đề này các em sẽ nâng cao ý thức tự giác của mình, phát huy mọi kĩ năng mình đã được tiếp thu để bảo vệ chính cơ thể mình một cách tốt nhất nhé!