Giờ ra chơi "Trải nghiệm sáng tạo"

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 và sự chỉ đạo của HĐĐ quận Hải Châu, Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt triển khai thực hiện mô hình "Giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo"

Hoạt động này đã nhận được quan tâm của phụ huynh và sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Các hoạt động trò chơi sẽ diễn ra vào giờ giải lao giữa các tiết học trong năm học 2022-2023. Các em học sinh rất hào hứng với các trò chơi mình yêu thích, trên khuôn mặt các em luôn rạng rỡ tươi vui. Một “màu áo” mới cho sân trường thêm đẹp, vừa phát triển tư duy, tăng khả năng vận động vừa giúp các em thư giãn sau những tiết học căng thẳng.
Hy vọng, hoạt động này của trường THCS Lý Thường Kiệt sẽ mang lại những tín hiệu tốt, đem lại nhiều giá trị nhân văn trong quá trình giáo dục của Thầy trò trường THCS Lý Thường Kiệt.