Hội thảo về "Đổi mới công tác quản lý giáo dục" tại trường THCS Lý Thường Kiệt

Chiều ngày 04/11/2010, trường THCS Lý Thường Kiệt đã tổ chức Hội thảo về “Đổi mới công tác quản lý giáo dục” theo chủ đề năm học.
Về dự và chỉ đạo tổ chức Hội thảo có cô Nguyễn Thị Phú-Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận, đại diện lãnh đạo Phòng và Công đoàn GD quận Hải Châu.
Về phía nhà trường, chủ trì Hội thảo có các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, đại diện BCH Công đoàn trường, tham dự gồm tất cả CCVC của Hội đồng sư phạm trường.

tinht


Hội thảo đã được nghe 7/10 tham luận đăng ký phát biểu, các nội dung tham luận tập trung làm rõ một số vấn đề về mặt lý luận quản lý giáo dục, thực tiễn và giải pháp trong tổ chức, thực hiện đổi mới quản lý giáo dục của các đối tượng trong nhà trường phổ thông và trường THCS Lý Thường Kiệt. Ngoài các tham luận, Hội thảo đã nhận thêm các ý kiến khác trực tiếp từ các thầy cô giáo tham gia.
Đại diện lãnh đạo và Công đoàn GD&ĐT quận, cô Nguyễn Thị Phú đã phát biểu ghi nhận kết quả của hội thảo, những ý kiến chỉ đạo nhà trường tiếp tục triển khai có hiệu quả công tác đổi mới quản lý giáo dục tại nhà trường.
Đồng chí Đỗ Văn Tây, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết và bế mạc Hội thảo.