LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018

KG1

Hòa chung không khí khai giảng cả nước, sáng ngày 05/09/2017, thầy cô giáo và các em học sinh  trường THCS Lý Thường Kiệt cũng rộn ràng chào đón năm học mới với nhiều niềm vui mới.

KG2

Năm học này, nhà trường giữ vững truyền thống thầy dạy hay, trò học giỏi, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng quản lý, đổi mới dạy và học theo hướng hiện đại, phát triển tư duy sáng tạo độc lập. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ phát triển hơn nữa văn hóa đọc, tạo lập hành trang kiến thức toàn diện cho học sinh các khối 6,7,8,9.

Đây không chỉ là ngày hội của các em học sinh, mà còn là ngày hội của các thầy cô giáo, bởi hôm nay các thầy cô được đón những học sinh mới, chứng kiến những học sinh cũ của mình lớn thêm 1 tuổi. Chắc chắn đó sẽ là những khoảnh khắc khó quên đối với những người cha, người mẹ thứ hai của các em.

Buổi lễ kết thúc, tiếng trống trường giòn giã vang lên mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa. Những chùm bóng bay lên cao mãi, cho những dự định ấp ủ, cho những ước mơ xanh dần chín trong tương laI: “Mùa thu, mùa đi xây ước mơ…”.

Một số hình ảnh đẹp của Lễ Khai giảng năm học mới 2017-2018

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Phương Uyên

Hình ảnh: Tổng hợp