Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Hoạt động dạy và học: Kế hoạch tuyển sinh lớp 6 năm học 2017-2018 - Thứ hai, 12 Tháng 6 2017 10:07
Hoạt động dạy và học: Hướng dẫn đăng ký tuyến sinh lớp 6 qua mạng - Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 12:21
Hoạt động dạy và học: Thông báo tuyến sinh lớp 6 năm học 2017-2018 - Thứ sáu, 09 Tháng 6 2017 11:11
Hoạt động dạy và học: Thông báo Kết quả Giải Thể thao học sinh quận Hải Châu năm học 2016-2017 - Thứ bảy, 22 Tháng 4 2017 09:23
Hoạt động dạy và học: Thông báo kết quả thi GV giỏi cấp quận bậc THCS - Thứ tư, 19 Tháng 4 2017 16:39
Hoạt động dạy và học: Kết quả Cuộc thi Violympic Toán, Vật lí qua Internet toàn quốc - Thứ ba, 18 Tháng 4 2017 15:39
Hoạt động dạy và học: Thông báo kết quả môn đẩy gậy - Thứ hai, 17 Tháng 4 2017 15:51
Tin giáo dục: Thông điệp Hội sách Hải Châu - Thứ năm, 13 Tháng 4 2017 09:10
Blue Grey Red

Thông điệp Hội sách Hải Châu

THÔNG ĐIỆP HỘI SÁCH HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG 2017

Press Release

HỘI SÁCH HẢI CHÂU – ĐÀ NẴNG 2017

Tận hưởng niềm vui đọc sách

Thành phố Đà Nẵng, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo lớn thứ ba của cả nước, hiện đang được bình chọn là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2017 là sự kiện mang tính chất mở đầu cho chuỗi sự kiện lớn của Đà Nẵng: lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế (29/4), Apec 2017.

Tiếp nối thành công của Hội sách Hải Châu năm 2016, sự kiện văn hóa du lịch đã thu hút hơn 70 nghìn lượt khách tham quan mua sắm, tăng gấp 3 lần so với lần đầu tiên tổ chức vào năm 2015. Chỉ sau 5 ngày tổ chức, trưng bày và giới thiệu, hội sách đã bán được hơn 100.000 bản sách mang về tổng doanh thu hơn 10 tỉ đồng.

Công ty Văn hóa Phương Nam (PNC), đơn vị có vị thế và thương hiệu trong ngành phát hành sách, rất vinh dự được sự tín nhiệm từ UBND quận Hải Châu Đà Nẵng cùng phối hợp tổ chức sự kiên lần này. Lấy chủ đề “Tận hưởng niềm vui đọc sách”, hội sách đã thu hút 150 gian, tăng gần gấp đôi số lượng gian hàng năm 2016. Việc mở rộng quy mô, đa dạng về sản phẩm, dịch vụ cho Hội sách nhằm mục tiêu thu hút 200,000 lượt khách tham quan, mua sắm. Bên cạnh đó Hội sách Hải Châu Đà Nẵng 2017 sẽ được đầu tư trang trí chuyên nghiệp với nhiều hoạt động văn hóa sôi nổi, xuyên suốt.

Điểm đặc biệt của Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng năm nay được thực hiện đồng thời cả trên online – nhasachphuongnam.com và offline - tại Hải Châu - Đà Nẵng. Tất cả những chương trình tọa đàm, giao lưu đặc sắc, hấp dẫn… sẽ được livestream trực tiếp trên website hoisachhaichau.com và tại nhasachphuongnam.com. Các câu hỏi giao lưu độc giả đặt trực tuyến thông qua website hoisachhaichau.com cũng sẽ được giải đáp ngay trong các chương trình giao lưu và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như độc giả đang tham gia trực tiếp chương trình. Song song đó, các chương trình khuyến mãi, giảm giá áp dụng tại Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2017 cũng được áp dụng đồng thời tại Hội sách online trên trang bán sách điện tử nhasachphuongnam.com… Bằng việc tổ chức song song Hội sách Hải Châu - Đà Nẵng 2017 trên cả hai kênh online & offline sẽ giúp Hội sách vượt qua những giới hạn về khoảng cách về địa lý, không gian đến với độc giả của các nước. Độc giả tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế… từ cực Bắc tới cực Nam của tổ quốc đều có thể tham gia Hội sách Đà Nẵng ngay tại nhà.

Những độc giả tham gia Hội sách tại Hải Châu – Đà Nẵng năm nay cũng sẽ được trải nghiệm cách mua và đọc sách kiểu mới lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam ở khu vực đường hầm Cầu Rồng.

Các nhà xuất bản nước ngoài tham gia Hội sách lần này có thể kể tên như: Exley Publications Limited, Penguin Random House, Simon & Schuster, Macmillan UK – US, Usborne, Happer Collins, Scholastic, John Wiley & Sons Singapore, Taylor & Francis Asia Pacific, Kanyin Publications, Berkeley, Johnbeaufoy, Lippincott

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Ngân Hoa – Phụ trách sự kiện Hội sách Hải Châu – Đà Nẵng 2017

Điện Thoại: 0946 006 770

Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác. Bạn cần bật Javascript để xem nó. , Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác. Bạn cần bật Javascript để xem nó.

Hình ảnh Hoạt động nhà trường

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Trường THCS Lý Thường Kiệt - Đà Nẵng Trường THCS Lý Thường Kiệt - Đà Nẵng

Thống kê truy cập