Chương trình "Tiếp sức đến trường" ngày 9/9/2019

             Với truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” và niềm tin “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, sáng ngày 9 tháng 9 năm 2019, trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức chương trình “Tiếp sức tới trường”.

10.9.1

             Đến tham dự chương trình có ông Võ Văn Hiệp – Phó giám đốc ngân hàng Sacombank sông Hàn, bà Lê Thị Tường Thủy – Phó phòng kinh doanh ngân hàng Sacombank sông Hàn cùng ban giám hiệu, giáo viên và học sinh toàn trường.

10.9.2

             Nhà trường rất vinh dự, xúc động được đón nhận những tấm lòng vàng, những tình cảm sẻ chia của ngân hàng Sacombank sông Hàn và của chính các thầy cô, các em học sinh trong trường. Chương trình đã trao 15 xuất học bổng trị giá 15 triệu đồng và 15 xuất quà cho học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường.

10.9.3

             Nhà trường hy vọng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời, thông qua chương trình giúp học sinh nâng cao ý thức, trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và thái độ sống tích cực, tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Cô giáo Bùi Vũ Ngọc Dung

Hình ảnh: TPT