Lễ phát động tuần lễ “Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019”

Ngày 30/9/2019, Liên đội trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức lễ phát động tuần lễ “ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019” với chủ đề “ Tự học để phát triển phẩm chất và năng lực “.
Tham dự buổi lễ có tiến sĩ, giảng viên khoa tâm lý giáo dục cô Nguyễn Thị Hằng Phương và gần 20 sinh viên của khoa, thầy cô giáo Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên và học sinh toàn trường. Buổi lễ diễn ra vô cùng thú vị với phần trình bày của tài năng violon trẻ Huyền Anh đến từ lớp 6/10, giọng kể thú vị Trung Nam lớp 7/6 qua câu chuyện “ Phép màu đáng giá bao nhiêu”, phần giao lưu của tiến sĩ Hằng Phương cùng các em học sinh, phần phát biểu phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của đại diện ban giám hiệu và phần bốc thăm nhận thưởng dành cho các cá nhân tích cực trong phong trào quyên góp sách truyện cũ.

30.9.7

30.9.8