Tin về hội thảo "Đổi mới công tác giáo dục"

Thực hiện công văn số 80/CV-LT của Phòng Giáo Dục và công Đoàn ngành Giáo Dục Đào Tạo quận Hải Châu về việc tổ chức hội thảo “Đổi mới giáo duc”.

Chiều ngày 29 tháng 3 năm 2012 Trường và Công Đoàn  THCS Lý Thường Kiệt tổ chức hội thảo về đổi mới giáo dục.Dự hội thảo gồm có các thành phần sau: Hội đồng trường,Ban cháp hành công đoàn,đảng viên,đoàn viên,tỏ trưởng chuyên môn,tổ trưởng công đoàn.

hinhanh tintuc image 1605.aspx

Hội thảo tập trung vào một số vấn đề sau:

-Thế nào là đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục Việt Nam.Nhận diện những vấn đề cốt lõi qua thực tế giáo dục cấp THCS.

-Đánh gía  về đổi mới phương pháp day,phương pháp học trong thập kỷ qua.Cái được,hạn chế,kiến nghị.

-Xây dựng và phát triển trường THCS Lý Thường Kiệt theo hướng gắn truyền thống với hiện đại,có chất lượng cao ,môi trường giáo dục thân thiện,tích cực,an toàn,cần phải tiếp tục làm những gì trong 5 năm tới.

*Hội thảo có 9 ý kiến phát biểu.

Qua 3 giờ làm việc hội thảo về “Đổi mới cơ bản và toàn diện  giáo dục Việt Nam”của trường và công đoàn  đã thành công tốt đẹp.

Tin từ CĐGD trường THCS Lý Thường Kiệt