Hướng dẫn học trực tuyến cho học sinh Khối 6-7-8-9 từ ngày 07/09/2020

Các em học sinh thân mến,

Để tiếp cận nội dung của các môn học các em thực hiện như sau:

1. Nhấn vào liên kết này >> KÊNH YOUTUBE CỦA TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT

2. Đến bộ môn /Khối lớp , kích chọn XEM TOÀN BỘ DANH SÁCH (nếu dùng máy tính) và chọn bài muốn học

3. Xem & Ghi chép vào vở nội dung bài học

4. Thực hiện bài tập về nhà (nếu có)

5. Các câu hỏi thắc mắc về bài học hãy ghi chú lại

6. Hãy đăng ký kênh & thường xuyên truy cập KÊNH YOUTUBE CỦA TRƯỜNG THCS LÝ THƯỜNG KIỆT hàng ngày để học các tiết học tiếp theo

7. Trong tuần GVBM sẽ tổ chức các buổi học trực tuyến với phần mềm Zoom và sẽ hướng dẫn bài tập cũng như giải đáp các câu hỏi của các em về (các) tiết học các em đã xem  trước đó.

-Thời gian học Zoom/tiết học là 40-45p;

- Tài khoản (gồm ID cuộc họp và mật khẩu) để truy cập vào lớp học sẽ được GVCN thông báo trước qua Zalo của lớp.

- Các em  cần chuẩn bị 1 máy tính hoặc 1 điện thoại thông minh có cài phần mềm Zoom (Nhấn vào đây để tải phần mềm Zoom Client for Meeting trên máy tính; vào AppStore hoặc Google (CH) play để tải Zoom Cloud Meetings cho điện thoại thông minh)

& Chuẩn bị các vấn đề cần được giải đáp cũng như SGK và vở ghi chú của bộ môn

- Để bắt đầu 1 tiết học các em thực hiện:

>> Mở phần mềm Zoom

(Nếu giáo viên có cung cấp 1 đường liên kết của tiết học thì không cần mở Zoom; chỉ cần dán đường liên kết vào trình duyệt Google Chrome / IE/ Firefox/...)

>> Nhập ID cuộc họp và mật khẩu

>> Chờ vài giây các em sẽ vào được lớp học trực tuyến sau khi được sự đồng ý của GVBM qua phần mềm Zoom

>> Khi vào lớp học các em cần tắt mic trên Zoom để tránh những âm thanh gây nhiễu lớp học; có câu hỏi cần GVBM giải đáp hay cần phát biểu thì hãy bật mic hoạt động trở lại để thực hiện.

Chúc các em luôn khỏe mạnh & học tốt.

Trân trọng!